BẢNG GIÁ SỈ -

Ở ĐÂY CÓ CÀ PHÊ GIÚP BẠN GIỮ CHÂN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG

Cà phê chất lượng cao mà có giá sỉ tốt nhất còn miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh.

Bảng Giá

Tại sao nên chọn chúng tôi

B'Lao Farm là nông trại được thành lập từ năm 1999 trải qua hơn 23 năm phát triển, B'Lao Farm đã không ngừng phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh cà phê, hiện B'Lao Farm là một trong số các Thương hiệu cà phê bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, cùng với sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng trên toàn quốc.

Bảng Giá Dành Cho Khách Sỉ

Quý Khách Hàng Mua Lẻ Xin Hãy Bấm "TRANG CHỦ" Để Mua Hàng Trực Tuyến

Bảng Giá Cà Phê Hạt Rang Mộc

B'Lao Farm chuyên cung cấp các loại cà phê hạt rang mộc nguyên chất, cafe rang xay theo yêu cầu cho Quán và các đại lý trên Toàn Quốc với giá cả cạnh tranh và đảm bảo ổn định chất lượng, Cà phê được chúng tôi chăm sóc, thu hoạch, sản xuất và kiểm soát chất lượng từ trồng cây đến rang xay cùng với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trong nhiều năm, những hạt cà phê của B'Lao Farm mang hương thơm tự nhiên, đậm vị, ngọt hậu, hương vị đa dạng. B'Lao Farm cung cấp đầy các loại như: Cà phê Robusta rang mộc, Cà phê Arabica rang mộc, Cà phê Robusta Honey rang mộc, Robusta Natural rang xay , Culi rang xay, Cà phê Blend (phối trộn) các loại cà phê theo yêu cầu. Giá sỉ từ 5kg, đơn giá chưa bao gồm thuế VAT và vận chuyển, Xuất Kho tại Thủ Đức. Để đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 08 6969 9920 (zalo)

XEM THÊM

Bảng Giá Cà Phê Hạt Rang Mộc Blend

Cà phê Blend rang mộc là sự kết hợp giữa 2 loại cà phê là: hạt cà phê Robusta và hạt cà phê Arabica, hạt cà phê Robusta được sơ chế khô phơi nắng thủ công kết hợp với hạt cà phê Arabica cầu đất sơ chế ướt, tên gọi của cà phê Blend có thể hiện tỷ lệ mix giữa 2 loại hạt cafe rang mộc này. Ví dụ: cà phê BLEND 80/20 là tỷ lệ mix giữa 80% hạt cà phê robusta và 20% hạt cà phê Arabica. Hạt cà phê robusta có hương vị đắng đậm, thơm nồng, cafein cao, ngọt hậu nhẹ, trong khi đó Arabica có vị chua thanh, đắng nhẹ, cafein thấp, ngọt hậu nhiều, hương thơm trái cây phong phú vì vậy khi kết hợp 2 loại hạt cà phê Robusta và Arabica lại với nhau theo các tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra hương vị khác nhau giúp Bạn tăng giảm vị đậm và hương thơm cũng như vị cân bằng để lựa chọn tỷ lệ mix đúng gu của quán hoặc gu của mình thích.

XEM THÊM

Bảng Giá Cà Phê Hạt Rang Mộc Phối Sẵn

Thông tin sản phẩm: B'LAO là sản phẩm cà phê rang mộc nguyên chất phù hợp cho pha máy espresso với hương vị đậm, đắng nhiều, thơm vừa, ngọt hậu nhẹ, phù hợp với với gu không thích vị chua và các quán cà phê ngoại thành, cà phê mang đi. LỘC PHÁT cũng là 1 sản phẩm dành cho pha máy espresso với hương vị đắng vừa, thơm nhiều, chua nhẹ, ngọt hậu nhiều, mang lại nhiều sự khác biệt so với thị trường chung phù hợp các quán cà phê lớn nội thành, gu công sở. LỘC SƠN là sản phẩm cà phê rang mộc dành riêng cho pha phin có thành phần bao gồm các loại hạt Robusta, culi, Arabica với hương vị đắng đậm, thơm, không chua, hậu sâu phù hợp các quán có gu truyền thống, cafe pha phin mang đi. LỘC TIẾN là sản phẩm cafe rang mộc dành riêng cho pha phin có thành phần bao gồm các loại hạt Robusta, culi, Arabica với hương vị đắng vừa, thơm nhiều, chua nhẹ, ngọt hậu sâu phù hợp các quán có gu hiện đại, văn phòng công sở, cafe pha phin mang đi. Tất cả cà phê đều có thành phẩm là cà phê hạt rang mộc, hoặc cà phê rang xay, 100% đều là cà phê nguyên chất, CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG CÓ BẤT KÌ CHẤT GÌ NGOÀI CÀ PHÊ.

XEM THÊM

Bảng Giá Cà Phê Nhân Xanh

B'Lao Farm chuyên cung cấp các loại cà phê nhân xanh: Cà phê Robusta sơ chế khô, Robusta WP, Robusta honey, Robúta Natural, Robusta sơ chế ướt, Arabica Chế biến ướt, Culi sơ chế khô, Sàng từ S16-S18-S20, Giá thành cạnh tranh và cam kết chất lượng cho nhà rang và xuất khẩu, liên hệ chúng tôi ngay để có bảng giá mới nhất trong ngày.

XEM THÊM

Khách hàng đánh giá

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok, Sendo

Tôi đã có mặt trên tất cả sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. chất lượng sản phẩm của B'Lao Farm được thể hiện qua lượt bán chạy trong top sàn trong mỗi tháng, và hàng chục ngàn lượt đánh giá 5 sao
Hơn 20.000 đánh giá 5 sao trên các sàn thương mại điện tử (shopee, Lazada, Tiki, Tiktok, Sendo) Sự hài lòng và những đánh giá tốt của khách hàng chính là sự khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của B'Lao Farm