B'Lao Farm là thương hiệu cà phê lâu đời tại Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, B'Lao là tên cũ của Thị Xã Bảo Lộc nay là thành phố Bảo Lộc.

B'Lao Farm xuất thân từ những người nông dân tại Vùng Tây Nguyên, Bảo Lộc, Lâm Đồng. B'Lao Farm đã Trồng và tạo ra hạt cà phê đâu tiên từ những năm 1990 và gắn bó cho đến nay, Cà phê là công việc, là bao nỗi nhọc nhằn thấm đẫm mồ hôi và cả nước mắt, những niềm vui nỗi buồn của hàng vạn người nông dân như chúng tôi. Hơn ai hết B'Lao Farm hiểu cách để tạo ra được những hạt cà phê chất lượng nhất là cả quá trình thay đổi nâng cấp giống cây và chăm sóc đúng kỹ thuật, hạn chế dùng hóa chất trong quy trình canh tác, đảm bảo về sức khỏe cho người tiêu dùng từ khâu trồng trọt.

Những hạt cà phê của chúng tôi cung cấp tại vùng Tây Nguyên với các giống cà phê tốt nhất đem lại những hạt cà phê thượng hạng, chất lượng, thơm ngon, thêm sự khác biệt của B'Lao Farm là Không thu hoạch đại trà cả trái cà phê chín và trái xanh chỉ thu hoạch cà phê với tỉ lệ chín cao loại bỏ trái sâu và đen, để cho ra những hạt cà phê thượng hạng nhất.

Cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, máy móc sơ chế hiện đại, máy rang nhập khẩu tiên tiến từ nước ngoài.

B'Lao Farm Kết hợp tất cả các yếu tố về cây giống, thu hoạch, sơ chế, nhân lực, chế biếng và máy móc tốt nhất để cho ra những hạt cà phê rang mộc, giữ được hương vị cà phê thuần thiết nhất cùng hương vị tinh túy của hạt cà phê.

 B'Lao Farm muốn đem tới những hạt cà phê không chỉ sạch mà ngon nhất tới khách hàng, và giấc mơ đưa hạt cà phê việt nam phát triển nần tầm giá trị hạt cà phê của việt nam giúp người nông dân trông cà phê trên vùng đất tây nguyên có nhiều niềm vui, hạnh phúc và tạo ra nhiều giá trị cho gia đình và xã hội.